ผู้เขียน หัวข้อ: คืนความมั่นใจในผิวหน้า แม้ต้องเผชิญมลภาวะตลอดวัน เซรั่มสำหรับผู้ชาย Biotherm  (อ่าน 48 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 18, 2021, 04:37:49 PM
อ่าน 48 ครั้ง

artartz878

  • ระดับ นิสิตมหาลัย

  • ออฟไลน์
  • ***

  • 108
  • คะแนนน้ำใจ:
    +0/-0
    • ดูรายละเอียด
คืนความมั่นใจในผิวหน้า แม้ต้องเผชิญมลภาวะตลอดวัน
Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum หลังการเผชิญมลภาวะมาตลอดทั้งวัน บางครั้งทำให้ละเลยการดูแลผิวหน้าไปโดยไม่ได้ตั้งใจ
แต่เมื่อเวลาผ่านไปผิวหน้ากลับยิ่งหมองคล้ำ หน้ามันง่าย กลายเป็นปัญหาผิว สิวอุดตัน ริ้วรอยร่องลึกบนใบหน้า และรูขุมขนกว้างขาดความกระชับตามมา
จนทำให้รู้สึกขาดความมั่นใจในที่สุด และด้วยโครงสร้างผิวของผู้ชายที่มีความแตกต่างจากโครงสร้างผิวหน้าของผู้หญิง
การเลือกใช้สกินแคร์จึงต้องเน้นการบำรุงที่ล้ำลึกขั้นสุด และได้รับการออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวสำหรับผู้ชาย โดยเฉพาะเซรั่มบำรุงผิว
จะต้องมีคุณสมบัติในการซึมซาบไว ไม่ทิ้งคราบมันและความเหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังต้องมีความเข้มข้นสูงแต่ยังให้ความรู้สึกอ่อนโยนหลังใช้ โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

 เซรั่ม Biotherm จัดเต็มด้วยพลังแห่งการฟื้นบำรุงผิวจากสารสกัดธรรมชาติทรงคุณภาพ 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น Life Plankton™ ที่เข้มข้นจากบ่อน้ำพุธรรมชาติแห่งเทือกเขาเฟรนช์พีเรนีส ประเทศฝรั่งเศส ผสานเข้ากับสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน โมเลกุลน้ำตาลสกัดจากต้นบีช และหน่ออ่อนต้นไม้อายุแก่กว่าพันปี ที่จำเป็นต่อการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยเน้นการฟื้นบำรุงผิวเสื่อมโทรมจากการถูกทำร้ายของมลภาวะมาอย่างหนักตลอดทั้งวัน เติมเต็มชั้นผิวให้รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น พร้อมกันนั้นยังช่วยชะลอความร่วงโรยของผิว และปรับสมดุลผิวจากภายใน ให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดีขึ้นอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยปลุกผิวให้กลับมาดูดีขึ้น และเรียกคืนความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง

 มลภาวะและปัจจัยต่าง ๆ จากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะทางอากาศ การรับประทานอาหาร ความเคร่งเครียดจากการทำงาน การพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ รวมไปถึงความร้อนจากรังสียูวีและแสงสีฟ้า คือสาเหตุของผิวร่วงโรยก่อนวัย แม้ผิวจะสัมผัสกับรังสีนี้เพียงไม่กี่นาที ก็สามารถทำร้ายลึกลงไปถึงชั้นผิวได้อย่างที่เราไม่คาดคิด แม้จะไม่สามารถเลี่ยงปัจจัยเหล่านี้ได้ทั้งหมด แต่สามารถดูแลผิวหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิวซ้ำซากที่คอยบั่นทอนความมั่นใจของเราลงไปได้

 ถึงเวลาแล้วที่ผู้ชายไลฟ์สไตล์ลุย ๆ จะต้องดูแลและใส่ใจกับผิวหน้ามากขึ้น ด้วยเซรั่มบำรุงผิว Biotherm Force Supreme Youth Architect Serum เซรั่มเนื้อบางเบาแต่เข้มข้น เพื่อการดูแลและบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพป็นประจำทุกวัน เซรั่มผู้ชายสูตรนี้ได้รับการการันตีด้วยผลการทดลองทางคลินิกว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยดูลดลง เพิ่มความยืดหยุ่นและความหนาแน่นให้กับผิว หลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน