ผู้เขียน หัวข้อ: อิมัลชั่นทรงพลังเนื้อบางเบา ฟื้นปราการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวสวยสุขภาพดี  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 24, 2021, 12:21:21 PM
อ่าน 31 ครั้ง

natthakont

  • ระดับ นักเรียนมัธยม

  • ออฟไลน์
  • **

  • 70
  • คะแนนน้ำใจ:
    +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion


ธรรมชาติของผิว โดยเฉพาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย มักจะไวต่อสิ่งรบกวนจากภายนอกได้ง่ายมาก
ทั้งความร้อนจากรังสียูวี มลพิษทางอากาศ เสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่เป็นประจำ สารเคมีบางชนิดที่อยู่ในเครื่องสำอาง
หรือแม้กระทั่งการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศอย่างฉับพลัน จากร้อนไปฝน จากฝนไปหนาว ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ตลอดเวลา

 อิมัลชั่น น้ำนมแพลงตอนความเข้มข้นสูงจาก Biotherm เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มบำรุงผิวหน้าที่ให้การปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพ 
เพราะด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกไปพร้อมกับการเสริมความแข็งแรงให้กับปราการผิวแบบชั้นเยี่ยม
อันเป็นผลมาจากส่วนผสมธรรมชาติทรงประสิทธิภาพที่คัดสรรมาแล้วอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์แพลงตอน ความเข้มข้น 5% วิตามินอี และ Neurosensine™
เมื่อผนึกกำลังเข้าด้วยกันแล้ว จะช่วยฟื้นบำรุงผิวสดชื่น กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิวตลอดทั้งวัน และยังช่วยลดเลือนรอยแดงได้ภายใน 1 นาที 
อิมัลชั่นสูตรนี้จึงเหมาะมาก ๆ ที่จะเป็นสกินแคร์เพื่อการดูแลผิวหน้าประจำวัน โดยเฉพาะกับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายจากสิ่งรบกวนภายนอก จนทิ้งร่องรอยเป็นผดผื่นคัน แสบร้อนเป็นรอยแดง บางครั้งก็แห้งลอกเป็นขุยแบบไม่ทันตั้งตัว
รวมไปถึงผิวที่อายุมากขึ้น โครงสร้างของชั้นผิวที่อ่อนแอลง ทำให้เกิดปัญหาผิวบอบบางและแพ้ง่ายตามมาได้

 ในขั้นตอนของสกินแคร์รูทีนในทุก ๆ เช้าและก่อนนอน จะต้องไม่ลืมที่จะใช้ครีมสำหรับผิวแพ้ง่ายอิมัลชั่น Biotherm Life Plankton™ Sensitive Emulsion ขวดนี้ 
กดเนื้อสัมผัสลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม จากนั้นเกลี่ยด้วยปลายนิ้วแล้วใช้มือทั้งสองข้างลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า ผ่านแก้ม โหนกแก้ม จมูก และหน้าผาก
สลับกับปลายนิ้วลูบผ่านจุดบอบบางบริเวณใต้ตาตามแนวกระดูกเบ้าตา ลูบจากด้านนอกเข้าด้านในและจากด้านในออกด้านนอก
จากนั้นกดนวดบริเวณขมับ เพื่อเป็นการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ทันทีที่ใช้จะรู้สึกถึงผลลัพธ์ผิวสดชื่น เบาสบายดุจผิวเปลือยเปล่า และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ตลอดทั้งวัน

 อิมัลชั่น Life Plankton™  Sensitive Emulsion ได้รับการการันตีเป็นเสียงเดียวกันว่าสกินแคร์ที่มีเนื้อสัมผัสบางเบานุ่มประดุจครีม มีความเข้มข้นประดุจเซรั่ม
แต่ให้การปรนบัติต่อผิวอย่างอ่อนโยน มอบสัมผัสเบาสบายประดุจผิวเปลือยเปล่า โดยผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว จึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว
โดยเฉพาะผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ ทั้งยังไม่มีส่วนผสมจากพาราเบน แอลกอฮอล์ สารแต่งสี น้ำมันแร่ และสารก่อภูมิแพ้จากน้ำหอม
หลังใช้เป็นประจำทุกวันจะรู้สึกว่าผิวหน้าแลดูสวยสุขภาพดี กระชับ นุ่มลื่น และผิวดูสม่ำเสมอขึ้นอย่างเห็นได้ชัด